คำนวณวินเรท RoV

โปรแกรมคำนวณวินเรท RoV คำนวณอัตราชนะ RoV เป็นโปรแกรมวางแผนและคำนวณอัตราชนะในการเล่นเกม RoV คุณสามารถใช้เพื่อคำนวณว่าจะต้องเล่นอีกกี่เกมเพื่อให้ได้อัตราชนะที่ต้องการ ป้อนข้อมูลการเล่นเกมปัจจุบันของคุณและกด คำนวณ เพื่อเริ่มต้น

ผลการคำนวณ

-

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเพิ่มอัตราชนะ

ปัจจัยในการเพิ่มอัตราชนะในเกม RoV มีอยู่สองอย่างที่สำคัญคืออัตราชนะปัจจุบันและจำนวนเกมที่เล่นไปแล้วทั้งหมด โดยที่ยิ่งสองค่านี้มีค่ามากเท่าไรก็จะทำให้การเพิ่มอัตราชนะทำได้ยากมากขึ้น หรือต้องเล่นให้ชนะในจำนวนที่มากขึ้นนั่นเอง

ตัวอย่างการเพิ่มอัตราชนะไปอีก 5% เมื่อจำนวนเกมที่เล่นเท่ากันแต่อัตราชนะปัจจุบันต่างกัน จะเห็นว่าคนที่อัตราชนะปัจจุบันมากกว่าจะต้องเล่นให้ชนะอีกเยอะกว่า

การคำนวณของนาย Aนาย B
จำนวนเกมที่เล่น1000 เกม1000 เกม
อัตราชนะปัจจุบัน50%60%
อัตราชนะที่ต้องการ55%65%
ต้องเล่นชนะอีก112 เกม143 เกม

นี่เป็นตัวอย่างการเพิ่มอัตราชนะไปอีก 5% เมื่ออัตราชนะปัจจุบันเท่ากันแต่จำนวนเกมที่เล่นต่างกัน จะเห็นว่าคนที่จำนวนเกมที่เล่นมากกว่าจะต้องเล่นให้ชนะอีกเยอะกว่า

การคำนวณของนาย Cนาย D
จำนวนเกมที่เล่น1000 เกม2000 เกม
อัตราชนะปัจจุบัน50%50%
อัตราชนะที่ต้องการ55%55%
ต้องเล่นชนะอีก112 เกม223 เกม

อัตราชนะหรือวินเรทคืออะไร

อัตราชนะหรือวินเรท (Winrate) คืออัตราส่วนระหว่างจำนวนเกมที่ชนะหารด้วยจำนวนเกมที่เล่นทั้งหมดในรูปแบบของเปอร์เซ็นต์ (%) ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีอัตราชนะอยู่ที่ 56% หมายความว่าในการเล่นทั้งหมด 100 เกมคุณชนะไป 56 เกม และนอกจากนี้ในระดับแรงค์เดียวกัน อัตราชนะหรือวินเรทยังเป็นสิ่งที่ใช้วัดระดับความเก่งของผู้เล่นอีกด้วย